tham-tu-theo-doi-giam-sat-con-cai
Thám tử tư Hải Phòng theo dõi giám sát con cái
20 Tháng Bảy, 2017
dung-de-muon-mang-pha-vo-hon nhan
Đừng để muộn màng phá vỡ hôn nhân của bạn
24 Tháng Bảy, 2017

Dịch vụ thám tử điều tra,giám sát ngoại tình

tham-tu-theo-doi-ngoai-tinh

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển đi liền theo đó là những áp lực trong công việc cộng thêm việc văn hoá phương tây thâm nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Với lối sống tự do trong các mối quan hệ tình cảm cũng như tình dục ,khi gặp phải vấn đề căng thẳng, stress trong công việc, tình cảm, tiền bạc… và họ dễ có suy nghĩ, hành động lệch lạc,dẫn đến việc ngoại tình là việc không thể tránh khỏi.

tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Thám tử điều tra ngoại tình

Bên cạnh đó thì cũng có không ít gia đình có cuộc sống của cải, tài sản dư thừa, họ không phải bận tâm đến việc mưu sinh kiếm tiền. Họ dư dả tiền bạc nên trong đầu luôn suy  nghĩ tìm ra cách để hưởng thụ cho bản thân và dần lao đầu vào những thú vui tiêu khiển của xã hội….

tham-tu-dieu-tra-ngoai-tinh

Thám tử điều tra ngoại tình

Một khi bạn thấy bạn đời của mình đi sớm về trễ hay đi công tác bất chợt, đi đêm không về, hành động khác thường, lén lút nhắn tin hoặc gọi điện cho ai đó, nói dối hay gây chuyện với vợ, chửi mắng con cái vô cớ… khiến bạn cảm thấy nghi ngờ, phân vân không biết chồng/vợ của mình có thực sự đang ngoại tình, dang díu với người nào khác hay không? Bạn cảm thấy hạnh phúc gia đình ngày càng rạn nức. Dẫn đến hậu quả xấu, rất dễ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình…
Nếu bạn thấy mình đang rơi vào những trường hợp tương tự như trên, đừng vội vàng mà tự mình điều tra rồi đưa ra kết luận không chính xác. Điều cần làm lúc này là phải thật bình tĩnh sau đó liên hệ tới văn phòng thám tử Đại Việt. Chúng tôi với sẽ tiếp nhận những thông tin mà bạn cung cấp và tư vấn cho bạn hướng sữ lý tiếp theo cũng như giúp bạn chọn gói dịch vụ thám tử phù hợp. Thám tử Đại Việt với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực. Đa phần là những người bộ đội xuất ngủ, công an, trinh sát… với nghiệp vụ cao sẽ đem lại cho bạn sự an tâm, nhanh chóng, kịp thời và bảo mật tuyệt đối. Bằng các nghiệp vụ của mình, kết hợp kinh nghiệm từng trải qua nhiều phi vụ, chúng tôi sẽ khéo léo điều tra và tìm ra sự thật về chồng/vợ của bạn, cung cấp đầy đủ những hoat động hàng ngày, video, hình ảnh, chứng cứ. Nếu thật sự chồng/vợ của bạn đang ngoại tình thì chúng tôi sẽ điều tra về người thứ 3 đó. Còn nếu như nghi ngờ của bạn là không đúng, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chứng cứ chứng tỏ chồng/vợ bạn trong sạch, để bạn xóa tan mọi nghi ngờ và sống hạnh phúc.

•Tag: thám tử, chồng ngoại tình, vợ ngoại tình

THÁM TỬ ĐẠI VIỆT
DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG
HOTLINE:0906.113.444

 

Comments are closed.