chong-ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu
Chồng ngoại tình với người yêu cũ
19 Tháng Bảy, 2017
ngoai-tinh-voi-dong-nghiep-chong
Ngoại tình với đồng nghiệp chồng
19 Tháng Bảy, 2017

Thám tử giám định ADN

giam-dinh-adn

Dịch vụ thám tử giám định ADN của văn phòng thám tử Đại Việt  với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giúp khách hàng làm rõ, xác minh chính xác nhân thân trong thời gian sớm nhất.

Giới thiệu dịch vụ thám tử giám định ADN của Đại Việt

Hiện nay việc giám định ADN được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên việc giám định công khai tại các bệnh viện đôi khi sẽ gây khá nhiều bất tiện. Lúc này, dịch vụ tham tu giám định ADN của công ty thám tử Đại Việt là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các dịch vụ giám định ADN tại thám tử Đại Việt

Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật; Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.

Giám định gen để tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ; tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.

Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích; Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tham tu xác định ADN của Đại Việt

Tham tu tu Đại Việt chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật; thông tin của Khách hàng và thông tin vụ việc luôn được bảo mật tuyệt đối trước/trong và sau dịch vụ; thông tin đảm bảo phải tính chính xác, chi tiết, khách quan và được cung cấp nhanh nhất.

Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng cũng như không đi đến ký hợp đồng. Đặt lợi ích của khách hàng, cộng đồng, xã hội lên trên hết. mọi hoạt động của văn phòng thám tử dựa trên khuôn khổ luật pháp Việt Nam; Tuyệt đối nghiêm cấm các hành động cá nhân chuộc lợi làm ảnh hưởng xấu đến công ty, đến khách hàng.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tham tu giám định ADN vui lòng liên hệ tham tu tu Đại Việt để được hỗ trợ dịch tốt nhất

tag: thám tử


THÁM TỬ ĐẠI VIỆT
DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ HẢI PHÒNG
HOTLINE:0906.113.444

Comments are closed.