0907 778 776

Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên

Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên

Trong thời buổi hiện nay, các bậc cha mẹ lao vào công viêc làm kiếm tiền mà không có thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái.

Bậc Cha Mẹ không thể kiểm soát hết được con cái mình đang làm gì, ở đâu? để có thể kịp khuyên ngăn và ngăn chặn kịp thời. Họ không hiểu được mong muốn suy nghĩ và tâm tư mới lớn của con cái.

Chính vì vậy dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên ra đời..

Họ cố gắng chu cấp vật chất đầy đủ cho con cái nhưng lại không có thời gian để tìm hiểu về tâm – sinh lý của các em.

Kéo theo đó, việc các em mới bước vào giai đoạn mới lớn, trưởng thành không hề có sự định hướng rõ ràng, k hề hiểu rõ được những cám dỗ ở ngoài đời như thế nào.

Chủ yếu là các em giải quyết và cảm nhận theo cảm tính và nhận định riêng. Điều đó dễ khiến các em bị lạc hướng, có những suy nghĩ và hành động bị tác động bởi các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống.

Nhiều gia đình khi gặp chuyện thường nhờ tới công an để giải quyết, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể làm vậy.

Với những tình huống các em học sinh – sinh viên chỉ mới phát sinh dấu hiệu tiêu cực mà chưa thành lập tạo nên hành động; hoặc với các em có tính cách nóng nảy, dễ bốc đồng thì bậc làm Cha Mẹ việc trước tiên là hãy bình tâm tìm hiểu nguyên do, nắm rõ được nguyên do để tác động nhẹ nhàng, tâm lí tới con cái.

Vì vậy, dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết các vấn đề của các em. Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên của thám tử Đại Việt.

Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên của thám tử Đại Việt sẽ giúp quý cha mẹ:

– Giám sát học sinh – sinh viên khi đang trong trường và ở ngoài trường học.

– Theo dõi và tìm hiểu các mối quan hệ của con: biết con đang kết bạn với ai, lứa tuổi nào, tính cách và thành phần xã hội nào ?

– Theo dõi hoạt động và thói quen của con để biết con có dính vào tệ nạn nào không?

Từ các thông tin này, các bậc làm cha mẹ có thể biết được tâm lý của con và có cách giải quyết thích hợp.

Với những dấu hiệu nào thì cha mẹ cần tới dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên:

– Khi con bạn có những biểu hiện bất thường trong thói quen sinh hoạt, trong cách cư xử hoặc hành động. Và bạn không biết phải tìm hiểu con từ đâu hoặc các em không có dấu hiệu muốn chia sẻ.

– Khi con bạn thường xuyên về muộn hoặc viện cớ đi mà không nói thật cho gia đình biết.

– Khi bạn phải đi công tác thường xuyên, không ở nhà nhiều để theo dõi và quản lí chuyên học hành cũng như mối quan hệ của con cái. Bạn muốn biết con cái mình đang làm gì và ở đâu? Có bị lôi kéo hoặc bị dụ dỗ hay không?

Là đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm nắm bát được tâm lý và dễ dàng tìm hiểu qua các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi thông tin từ khách hàng là bảo mật tuyệt đối 100%, không làm rò rỉ thông tin của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*