Dịch vụ thám tử tại TPHCM – Sài Gòn

Cty Thám tử Đại Việt MIỄN PHÍ TƯ VẤN cùng mức phí dịch vụ chỉ từ 699.000 VNĐ. Với phương châm “An toàn, Bảo mật, Chính xác và Chuyên nghiệp”, gọi ngay: 0966 44 22 99 (Mr Thám tử Đại Việt) hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo (Thám tử Đại Việt) để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ trên địa bàn THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Bao gồm toàn bộ các Quận, Huyện):

————————————————————————————-
Các bước đơn giản để quý anh chị làm việc với chúng tôi:

Bước 1: Gọi đến Công ty chúng tôi theo số Hotline: 0907738877 (Mr Thám tử Đại Việt) để được tư vấn chi tiết các dịch vụ miễn phí và để chúng tôi nắm sơ bộ nguyện vọng của quý anh chị.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với quản lý Thám tử Đại Việt

Đặt lịch ở văn phòng làm việc, tại gia của quý anh chị hoặc ở một địa điểm khác thuận tiện cho quý anh chị. Thời gian hết sức linh hoạt, quý anh chị có thể gặp chúng tôi trong hoặc ngoài giờ hành chính. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi anh chị gặp vấn đề cần giải quyết. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của anh chị cho dù anh chị có quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho Thám tử Đại Việt làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản anh chị sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu … của đối tượng cần tìm hiểu.

Bước 4: Ký kết hợp đồng (khách hàng doanh nghiệp)

Ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của anh chị, và đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng.

– Đối với khách hàng cá nhân có thể có hợp đồng hoặc không.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường Thám tử Đại Việt tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Tiến hành công việc, anh chị sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên anh chị có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với anh chị luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho anh chị toàn bộ hình ảnh, video, bản ghi âm… Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến thoả thuận hợp đồng của anh chị sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và thông tin của anh chị là tuyệt đối bí mật.
————————————————————————————-
Thám tử Đại Việt cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu chính đáng của quý anh chị cùng với sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ thám tử có thâm niên nghiệp vụ. Niềm trăn trở của anh chị hãy để chúng tôi thay anh chị giải quyết, gọi ngay: 0966 44 22 99 (Thám tử Đại Việt) hoặc liên hệ đến Zalo (Thám tử Đại Việt) thông qua biểu tượng trên màn hình. Chúng tôi sẽ có mặt (24/7) và hỗ trợ anh chị trong vòng 30 phút.

Trả lời