0907 778 776

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

Công ty TNHH điều tra & cung cấp thông tin Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân thuê bao số điện thoại Viettel, Mobi ,Vina …

Thám từ điều tra số điện thoại

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kèm theo đó dịch vụ điện thoại được sử dụng rộng rãi người dùng có thể dùng nhiều số điện thoại khác nhau của các nhà mạng khác nhau.

Dịch vụ truy tìm biển số xe

Tuy nhiên một số đối tượng thiểu số lại lợi dụng sự lỏng lẻo trong việc quản lý các thuê bao điện thoại để trục lợi như tống tiền, nhắn tin đe dọa, làm việc bất chính ảnh hưởng đến người khác ….

Công ty dịch vụ thám tử Đại Việt với đội ngũ nhân viên công nghệ cao cùng với mối quan hệ với các nhà mạng, đầu số điện thoại của cả nước sẽ giúp quý khách hàng điều tra được chân tướng ai hiện là người đang sở hữu số thuê bao bạn muốn điều tra.

Khi cần điều tra chủ thuê bao số điện thoại quý khách cần phải làm gì?

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện qua số điện thoại hotline, nhắn tin messenger, nhắn tin zalo, Facebook,Viber,skype..

Dịch vụ thám tử dành cho ngoại kiều

Bước 2: Quý khách nên chuẩn bị trước các thông tin liên quan : số điện thoại , sự việc cần trao đổi tư vấn.

Bước 3: Sắp xếp thời gian công việc để có 1 cuộc hẹn với chúng tôi sớm nhất tại văn phòng công ty hoặc địa điểm nào đó thuận tiện bảo mật cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tư tphcm

Bước 4: Ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành công viêc.

Với dịch vụ thám tử truy tìm chủ thuê bao của số điện thoại Thám tử Đại Việt cung cấp được cho quý khách những thông tin gì?

– Xác định danh tính ai là chủ nhân đang sử dụng số máy đó (tên, tuổi, cơ quan, quê quán, và các thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại đó…).

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ đi kèm nếu quý khách có nhu cầu:

– Nơi địa chỉ số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại đó.

– Xác định mục tiêu, động cơ quấy rối là gì.

– Theo dõi, giám sát điều tra đối tượng

– Giúp quý khách đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp khó xử.

Dịch Vụ Thám Tử Tư Đại Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*